11/11/2021
Quảng Trị đạt nhiều giải cao tại cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc 2021

Với vòng Sơ khảo tại địa phương được tổ chức quy mô cấp tỉnh, các bài đạt giải Nhất, Nhì, Ba đã được lựa chọn gửi ra dự thi vòng Chung kết cấp Trung ương. Kết quả dự thi Quảng Trị có 2 giải nhì, 1 giải ba, 3 giải khuyến khích, 1 giải chuyên đề về Chia sẽ cảm tưởng hay nhất.

Toàn cảnh Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2021.

DANH SÁCH CÁC CÁ NHÂN ĐẠT GIẢI TẠI CUỘC THI ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC 2021 VÒNG CHUNH KẾT CẤP TRUNG ƯƠNG CỦA TỈNH QUẢNG TRỊ

GIẢI CÁ NHÂN:

a) Giải chính

- Giải Nhì:

+ Khối TH: Nguyễn Thái Hoàng Quân, Lớp 3A, Trường TH Nguyễn Bá Ngọc, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

+ Khối THPT: Lê Long Trường Thịnh, Lớp 12 Toán, Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

- Giải Ba:

+ Khối THCS:  Bùi Thị Thu Nhớ, Lớp 8A, Trường THCS&THPT Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị

- Giải Khuyến khích

+Khối THCS: * Lương Hoàng Nhật Linh, Lớp 8A, Trường THCS Lê Quý Đôn, huyện Vĩnh Linh, Tỉnh Quảng Trị

* Nguyễn Thị Kiều Xuân, Lớp 9A, Trường THCS Triệu Thượng, huyện Triệu Phong, Tỉnh Quảng Trị

+ Khối THPT:  Trần Đức Nhật Toàn, Lớp 10A1, Trường THPT Hướng Hóa, huyện Hướng Hóa, Tỉnh Quảng Trị

b) Giải chuyên đề

+ Bài chia sẻ cảm tưởng hay nhất: Lê Long Trường Thịnh, Lớp 12 Toán, Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Xin chúc mừng các em học sinh bằng tình yêu với sách đã tạo ra được các tác phẩm hay, góp phần xây dựng và lan tỏa niềm yêu thích đọc sách đến với cộng đồng!

Tác giả bài viết: Thư viện Quảng Trị

Nguồn tin: Thư viện tỉnh Quảng Trị