07/09/2021
CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC THƯ VIỆN TỈNH QUẢNG TRỊ

Ngày 01/9/2021, tại Thư viện tỉnh Quảng Trị,  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Thư viện tỉnh Quảng Trị.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Nguyễn Văn Tùng – Trưởng phòng Văn hóa Gia đình Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Hồ Văn Hoan - Chánh Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Về phía Thư viện tỉnh, có ông Hồ Ngọc Thiên – Bí thư Chi bộ, Giám đốc; cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong đơn vị.
Tại buổi lễ, đồng chí Hồ Văn Hoan - Chánh Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã công bố Quyết định số 147/QĐ-SVHTTDL ngày 27/8/2021 của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị về việc bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý. Theo đó, bổ nhiệm đồng chí Trịnh Thị Thanh Hà, Trưởng phòng Công tác bạn đọc giữ chức Phó Giám đốc Thư viện tỉnh Quảng Trị trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 1/9/2021.

Việc bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc cho đồng chí Trịnh Thị Thanh Hà là kết quả của quá trình theo dõi, đánh giá cán bộ khách quan, có trách nhiệm của Đảng Ủy, Ban Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Chi bộ, Ban Giám đốc Thư viện tỉnh và sự tin tưởng, tín nhiệm của cán bộ viên chức, người lao động Thư viện tỉnh.

Trao quyết định, tặng hoa và phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Huy Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chúc mừng đồng chí Trịnh Thị Thanh Hà và mong rằng với cương vị mới, nhiệm vụ mới đồng chí tân Phó Giám đốc sẽ có nhiều sáng tạo, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức, người lao động Thư viện tỉnh đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, tiếp tục cống hiến, quyết tâm đổi mới để Thư viện tỉnh ngày càng vững mạnh và phát triển toàn diện.

Với niềm vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm lớn, bà Trịnh Thị Thanh Hà đã gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban lãnh đạo Sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị, Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Thư viện tỉnh, đã tin tưởng, tín nhiệm trao trọng trách mới, đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao kiến thức chính trị cũng như trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; cùng lãnh đạo đơn vị, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Thư viện Quảng Trị

Nguồn tin: Thư viện tỉnh Quảng Trị