Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại4,192
  • Tổng lượt truy cập130,686

LÀ PHỤ NỮ PHẢI BIẾT VUI VẺ

Thứ hai - 02/03/2020 03:30 23 0
Là phụ nữ phải biết sống vui vẻ : Tri thức vàng cho cuộc sống / Dương Vũ biên soạn. – H. : Văn Học, 2018. – 236tr. ; 24cm
Ký hiệu môn loại: 155.3 / L100P
Số đăng ký cá biệt: KDL. 15058
LÀ PHỤ NỮ PHẢI BIẾT VUI VẺ
Giữ gìn tâm trạng vui vẻ là một trong những tiêu chí hàng đầu cho sự khỏe mạnh về thể chất và tinh thần của con người. Bởi nó giúp con người sống trong một trạng thái cân bằng, một môi trường tốt đẹp, quan hệ giữa người với người được phát triển, sức sáng tạo của con người được phát huy một cách tối đa. Một người phụ nữ càng giữ được tâm trạng vui vẻ thì càng có sự lôi cuốn và sức hấp dẫn.
Thực tế xã hội hiện đại, vai trò của người phụ nữ không chỉ gói gọn trong đồng ruộng và gia đình như trước đây. Người phụ nữ đã vươn tới ước mơ khẳng định giá trị bản thân trong các vấn đề xã hội. Những vai trò mới, thậm chí sự đối mặt với định kiến xã hội về vai trò, vị thế của người phụ nữ và muôn vàn áp lực cuộc sống hiện đại đã khiến nhiều chị em không giữ được suy nghĩ lạc quan, cách nhìn cuộc sống tích cực nữa. Những cảm giác bi thương, tức giận, phẫn uất trước hoàn cảnh của bản thân (thậm chí là sự bế tắc trong giải phóng suy nghĩ của chính con người mình) đã đẩy người phụ nữ hiện đại khó khăn trong việc xây dựng cuộc sống bình an, tâm hồn vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc nữa. Trước sự bức thiết đó, chị em nên tìm cho mình một lối đi đúng đắn, một cách sống khoa học và hợp lý hơn để cuộc sống được trọn vẹn và ý nghĩa. Cuốn sách Là phụ nữ phải biết sống vui vẻ chính là cuốn cẩm nang tuyệt vời dẫn đường soi lối cho tư tưởng, quan điểm minh anh của người phụ nữ.
Cuốn sách gồm 3 chương.
Chương 1. Giữ cho tinh thần lạc quan
Chương 2. Giữ cho tâm hồn trong sáng
Chương 3. Giữ cho cơ thể trẻ trung

Tác giả bài viết: CTBD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây