Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại4,192
  • Tổng lượt truy cập130,705

HỌC TẤM GƯƠNG LÀM VIỆC VÀ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Thứ hai - 11/05/2020 04:14 34 0
Học tập gương làm việc và học tập suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh / Lê Văn Yên. – Xuất bản lần thứ 2. – H. : Chính trị Quốc gia Sự thật, 2017. – 191tr, ;21cm
41.000đ
Ký hiệu môn loại: 959.704092 / H419T
HỌC TẤM GƯƠNG LÀM VIỆC  VÀ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
Chủ tịch Hồ Chí Minh là nhà tư tưởng vĩ đại, nhà lý luận thiên tài, anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất. Cuộc đời và sự nghiệp của Người đã nêu tấm gương sáng về phương pháp làm việc khoa học và học tập suốt đời cho toàn Đảng, toàn dân ta cùng lớp lớp các thế hệ trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam nguyện phấn đấu học tập và noi theo.
Chủ tịch Hồ Chí Minh có phương pháp làm việc mẫu mực và khoa học, giải quyết đúng đắn và thỏa đáng các mối quan hệ trong công việc. Trong công việc, Người không dựa vào quyền lực để sai khiến, buộc mọi người và cấp dưới phục tùng, mà bằng sự gương mẫu, bằng sự thuyết phục và tấm lòng nhân ái, nên có sự cảm hóa lớn lao. Qua phương pháp làm việc và lời căn dặn của Người, mọi người đến với Đảng, đến với cách mạng, đến với công việc không phải chỉ bằng lý trí, mà còn bằng tình cảm, sự nhiệt tình, tâm huyết và say mê.
Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại cho toàn Đảng, toàn dân ta nhiều chỉ dẫn và những kinh nghiệm quý báu về phương pháp làm việc khoa học và học tập suốt đời không biết mệt mỏi. Để góp phần thực hiện hiệu quả Chỉ thị số 05 – CT/TW, ngày 15- 5 – 2016 của Bộ Chính Trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật xuất bản cuốn sách: Học tấm gương làm việc và học tập suốt đời của Chủ Tịch Hồ Chí Mnh do PGS.TS Lê Văn Yên biên soạn.
Dựa trên những bài nói, bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những mẫu chuyện của những người đã sống, làm việc và được gặp Người hoặc chính những câu chuyện và những việc mà Người đã kể, đã làm, nội dung cuốn sách cung cấp thêm những tư liệu, phân tích những chỉ dẫn và những lời căn dặn của Người, để giúp bạn đọc hiêt biết thêm, để suy ngẫm, quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Cuốn sách gồm 2 phần:
Phần thứ nhất: Học tấm gương làm việc suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Phần thứ hai: Học tấm gương học tập suốt đời của Chủ tịch Hò Chí Minh
Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách với bạn đọc

Tác giả bài viết: CTBD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây