Thống kê lượt truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại4,192
  • Tổng lượt truy cập130,605

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM VỚI GIAI CẤP CÔNG NHÂN VÀ CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

Thứ ba - 04/02/2020 02:11 23 0
Đảng Cộng Sản Việt Nam với giai cấp công nhân và công đoàn Việt Nam/ Tổng liên đoàn lao động Việt Nam.- H.: Lao động, 2009.- 520tr.; 21cm.
 
ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM VỚI GIAI CẤP CÔNG NHÂN VÀ CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM
Trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Đảng ta luôn quán triệt sâu sắc quan điểm của chủ nghĩa Mác – Lê Nin về giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn, luôn xác định giai cấp công nhân là lực lượng nòng cốt lãnh đạo cách mạng thông qua đội tiên phong của mình là Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đối với Công đoàn Việt Nam, tổ chức chính trị - xã hội rộng lớn của công nhân viên chức lao động, Đảng ta luôn khẳng định Công đoàn có vai trò quan trọng trong công tác tuyên truyền, vận động , tập hợp và tổ chức các phong trào hành động cách mạng trong công nhân, viên chức, lao động. Đảng luôn yêu cầu Công đoàn chú ý vận động công nhân thi đua lao động, sản xuất ,giáo dục, giác ngộ công nhân, nâng cao năng lực làm chủ. Đảng xác định rõ trách nhiệm của Đảng viên, các cấp ủy Đảng ở các doanh nghiệp là phải thường xuyên chăm lo củng cố mối quan hệ mật thiết với công nhân, tăng cường lãnh đạo công tác công vận và hoạt động của Công đoàn là điều mà các soạn giả cuốn sách “Đảng Cộng Sản Việt Nam với giai cấp công nhân và Công đoàn Việt Nam” mong muốn và cố gắng thực hiện.
Nội dung cuốn sách chủ yếu tập hợp các bài phát biểu quan trọng của các đồng chí lãnh đạo Đảng ở Trung ương, Bộ ngành và các địa phương. Đây sẽ là một ấn phẩm có ý nghĩa lớn, không chỉ thể hiện ở sự đánh giá sát sao của Đảng đối với phong trào công nhân và hoạt động Công đoàn trong những năm qua mà còn định hướng nội dung, phương thức hoạt động cho các cấp Công đoàn trong thời gian tới, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng đến phong trào công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Tác giả bài viết: CTBD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây