ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM LÃNH ĐẠO SỰ NGHIỆP BẢO VỆ TỔ QUỐC THỜI KỲ ĐỔI MỚI

Thứ ba - 04/02/2020 02:28 41 0
Đảng Cộng Sản Việt Nam lãnh đạo sự nghiệp bảo vệ tổ quốc thời kỳ đổi mới .- Hà Nội: Quân đội nhân dân, 2006 .- 238tr.; 19cm.- ( Viện khoa học xã hội nhân văn)

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM LÃNH ĐẠO SỰ NGHIỆP BẢO VỆ TỔ QUỐC THỜI KỲ ĐỔI MỚI
ảo vệ Tổ quốc là một trong hai nhiệm vụ chiến lược của cách mạng Việt Nam, là sự nghiệp của toàn dân, toàn quân dưới sự lãnh đạo của Đảng, góp phần tạo nên sự ổn định chính trị - xã hội, tạo môi trường hòa bình cho sự nghiệp công nghiệp hóa , hiện đại hóa đất nước.Trong những năm đổi mới, dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân ta đã giành được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử, tạo ra thế và lực mới cho đất nước, được bạn bè quốc tế thừa nhận và khâm phục. Những thành tựu đó thể hiện trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh và đối ngoại. Cuốn sách trình bày một cách hệ thống tư duy mới, những quan điểm, chủ trương của Đảng, những thành tựu nổi bật về Đảng lãnh đạo sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc trong hai mươi năm qua, đồng thời trên cơ sở dự báo tình hình và những yêu cầu mới, làm rõ những giải pháp cơ bản nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới.